Jump to content

pa request ng random box script po


Recommended Posts


  • Group:  Members
  • Topic Count:  39
  • Topics Per Day:  0.01
  • Content Count:  100
  • Reputation:   0
  • Joined:  08/18/12
  • Last Seen:  

pa request naman script ng 2 random box
box 1 = pag inopen ko sya mag bibigay sya ng 1 custom items na random between 20001 - 20020 or more..
box 2 = pag inopen ko sya mag bibigay sya ng 10pcs custom items na random between 20001 - 20020 or more...

Edited by aksehc
Link to comment
Share on other sites


  • Group:  Members
  • Topic Count:  3
  • Topics Per Day:  0.00
  • Content Count:  248
  • Reputation:   34
  • Joined:  11/19/11
  • Last Seen:  

1 hour ago, aksehc said:

pa request naman script ng 2 random box
box 1 = pag inopen ko sya mag bibigay sya ng 1 custom items na random between 20001 - 20020 or more..
box 2 = pag inopen ko sya mag bibigay sya ng 10pcs custom items na random between 20001 - 20020 or more...

// ========================================================================================================
//{ callfunc "CustomBox"; },{},{}
function	script	CustomBox	{

	set .@Total,9;
	//<%>,<ItemID>,<Amount>
	setarray .@P1[0],1,512,1; //Gallon Hat of Flame
	setarray .@P2[0],2,512,1; //Crow_Tengu_Mask
	setarray .@P3[0],3,512,1; //Canopy 
	setarray .@P4[0],5,7179,10; //PODS
	setarray .@P5[0],30,969,150; //(Gold) 
	setarray .@P6[0],80,12016,10; //Speed_Up_Potion
	setarray .@P7[0],90,12214,5; //12214
	setarray .@P8[0],95,12412,5; //HE_Bubble_Gum
	setarray .@P9[0],70,12103,5; //Bubble Gum
	setarray .@Default[0],rand(969,512),rand(1,5);
	set .@i, rand(1,.@Total);
	if (rand(1,100) > getd(".@P"+.@i+"[0]"))
	{
		for(set .@j,0; .@j<getarraysize(.@Default); set .@j,.@j+2)
		{
			getitem .@Default[.@j], .@Default[.@j+1];
			if(!.@k[0])
				setarray .@k[0], .@Default[.@j], .@Default[.@j+1];
		}
	}
	else{
		for(set .@j,1; .@j<getarraysize(getd(".@P"+.@i)); set .@j,.@j+2)
		{
			getitem getd(".@P"+.@i+"["+.@j+"]"), getd(".@P"+.@i+"["+(.@j+1)+"]");
			if (!.@k[0])
			{
				set .@gz,.@i;
				setarray .@k[0], getd(".@P"+.@i+"["+.@j+"]"), getd(".@P"+.@i+"["+(.@j+1)+"]");
				break;
			}
		}
	}
	
	if(1<=.@gz&&.@gz<=9)
	announce ""+strcharinfo(0)+" has opened Egg Scroll and reward ["+getitemname(.@k[0])+" x "+.@k[1]+"]!",0;
	specialeffect2 251;
	end;
}

 

Link to comment
Share on other sites


  • Group:  Members
  • Topic Count:  39
  • Topics Per Day:  0.01
  • Content Count:  100
  • Reputation:   0
  • Joined:  08/18/12
  • Last Seen:  

47 minutes ago, shatowolf said:

// ========================================================================================================
//{ callfunc "CustomBox"; },{},{}
function	script	CustomBox	{

	set .@Total,9;
	//<%>,<ItemID>,<Amount>
	setarray .@P1[0],1,512,1; //Gallon Hat of Flame
	setarray .@P2[0],2,512,1; //Crow_Tengu_Mask
	setarray .@P3[0],3,512,1; //Canopy 
	setarray .@P4[0],5,7179,10; //PODS
	setarray .@P5[0],30,969,150; //(Gold) 
	setarray .@P6[0],80,12016,10; //Speed_Up_Potion
	setarray .@P7[0],90,12214,5; //12214
	setarray .@P8[0],95,12412,5; //HE_Bubble_Gum
	setarray .@P9[0],70,12103,5; //Bubble Gum
	setarray .@Default[0],rand(969,512),rand(1,5);
	set .@i, rand(1,.@Total);
	if (rand(1,100) > getd(".@P"+.@i+"[0]"))
	{
		for(set .@j,0; .@j<getarraysize(.@Default); set .@j,.@j+2)
		{
			getitem .@Default[.@j], .@Default[.@j+1];
			if(!.@k[0])
				setarray .@k[0], .@Default[.@j], .@Default[.@j+1];
		}
	}
	else{
		for(set .@j,1; .@j<getarraysize(getd(".@P"+.@i)); set .@j,.@j+2)
		{
			getitem getd(".@P"+.@i+"["+.@j+"]"), getd(".@P"+.@i+"["+(.@j+1)+"]");
			if (!.@k[0])
			{
				set .@gz,.@i;
				setarray .@k[0], getd(".@P"+.@i+"["+.@j+"]"), getd(".@P"+.@i+"["+(.@j+1)+"]");
				break;
			}
		}
	}
	
	if(1<=.@gz&&.@gz<=9)
	announce ""+strcharinfo(0)+" has opened Egg Scroll and reward ["+getitemname(.@k[0])+" x "+.@k[1]+"]!",0;
	specialeffect2 251;
	end;
}

is this for box 1 only or box 2?

 

 

Link to comment
Share on other sites


  • Group:  Members
  • Topic Count:  3
  • Topics Per Day:  0.00
  • Content Count:  248
  • Reputation:   34
  • Joined:  11/19/11
  • Last Seen:  

in this line 

 

//{ callfunc "CustomBox"; },{},{}
function	script	CustomBox	{

 

copy paste mo lang then. edit the line

 

//{ callfunc "CustomBox2"; },{},{}
function    script    CustomBox2    {

 

para sa box2.

 

Link to comment
Share on other sites


  • Group:  Members
  • Topic Count:  39
  • Topics Per Day:  0.01
  • Content Count:  100
  • Reputation:   0
  • Joined:  08/18/12
  • Last Seen:  

23 hours ago, shatowolf said:

in this line 

 


//{ callfunc "CustomBox"; },{},{}
function	script	CustomBox	{

 

copy paste mo lang then. edit the line

 

//{ callfunc "CustomBox2"; },{},{}
function    script    CustomBox2    {

 

para sa box2.

boss need pa ba ako mag lagay ng item sa group item ba yun na?

Link to comment
Share on other sites


  • Group:  Members
  • Topic Count:  166
  • Topics Per Day:  0.04
  • Content Count:  789
  • Reputation:   50
  • Joined:  04/16/12
  • Last Seen:  

17 hours ago, aksehc said:

boss need pa ba ako mag lagay ng item sa group item ba yun na?

uulitin mo lang yung script ng CustomBox papalitan mo lang yung function head ng CustomBox2.

Link to comment
Share on other sites


  • Group:  Members
  • Topic Count:  39
  • Topics Per Day:  0.01
  • Content Count:  100
  • Reputation:   0
  • Joined:  08/18/12
  • Last Seen:  

5 hours ago, Yonko said:

uulitin mo lang yung script ng CustomBox papalitan mo lang yung function head ng CustomBox2.

oo gets ko na yan boss ang tinatanong ko kung need pa ba sya ilagay sa item_group yung mga items ko na ilalagay dyan?

Link to comment
Share on other sites


  • Group:  Members
  • Topic Count:  166
  • Topics Per Day:  0.04
  • Content Count:  789
  • Reputation:   50
  • Joined:  04/16/12
  • Last Seen:  

di na need.

Link to comment
Share on other sites


  • Group:  Members
  • Topic Count:  39
  • Topics Per Day:  0.01
  • Content Count:  100
  • Reputation:   0
  • Joined:  08/18/12
  • Last Seen:  

oks salamat sa reply boss..  pwede din ba tong maging 10pcs custom set ang ma re receive sa 2nd box? instead of 1 random item lang? 10 items depende sa % ng custom items

Link to comment
Share on other sites


  • Group:  Members
  • Topic Count:  39
  • Topics Per Day:  0.01
  • Content Count:  100
  • Reputation:   0
  • Joined:  08/18/12
  • Last Seen:  

On 8/2/2020 at 9:50 PM, aksehc said:

 

pano ko sya mapapagana mga boss after ko sya ilagay sa script npc then script_custom.conf meron pa  bang dapat ilagay or anything sa itemDB? pano ko maku2ha yung box?

Link to comment
Share on other sites


  • Group:  Members
  • Topic Count:  3
  • Topics Per Day:  0.00
  • Content Count:  248
  • Reputation:   34
  • Joined:  11/19/11
  • Last Seen:  

10 minutes ago, aksehc said:

pano ko sya mapapagana mga boss after ko sya ilagay sa script npc then script_custom.conf meron pa  bang dapat ilagay or anything sa itemDB? pano ko maku2ha yung box?

sa itemdb mo lagay mo to : 

{ callfunc "CustomBox"; },{},{}
Link to comment
Share on other sites


  • Group:  Members
  • Topic Count:  39
  • Topics Per Day:  0.01
  • Content Count:  100
  • Reputation:   0
  • Joined:  08/18/12
  • Last Seen:  

Just now, shatowolf said:

sa itemdb mo lagay mo to : 


{ callfunc "CustomBox"; },{},{}

ok na boss.. working na possible ba na pwedeng ganito 1 box = 10 random items?

Link to comment
Share on other sites


  • Group:  Members
  • Topic Count:  3
  • Topics Per Day:  0.00
  • Content Count:  248
  • Reputation:   34
  • Joined:  11/19/11
  • Last Seen:  

2 minutes ago, aksehc said:

ok na boss.. working na possible ba na pwedeng ganito 1 box = 10 random items?

you mean aalisin na ung default ?  item 969 and item 512. 

setarray .@Default[0],rand(969,512),rand(1,5);
Link to comment
Share on other sites


  • Group:  Members
  • Topic Count:  39
  • Topics Per Day:  0.01
  • Content Count:  100
  • Reputation:   0
  • Joined:  08/18/12
  • Last Seen:  

Just now, shatowolf said:

you mean aalisin na ung default ?  item 969 and item 512. 


setarray .@Default[0],rand(969,512),rand(1,5);

hindi boss what i mean is diba etong script na to ay 1 item lang ang maku2ha nya kapag click nya ang item na may call function... ang gusto ko sana mangyari eh instead na 1 item lang eh makaka kuha ako ng 10 random items 

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...